December 22, 2020

Bale đã không còn mặn mà với Tottenham?

By cmmnvr5fkk

Theo chia sẻ của cựu HLV đội tuyển Anh Glen Hoddle, Gareth Bale sẽ phải chấn chỉnh lại phong độ của mình nếu không muốn trải qua hoàn cảnh vật vờ như hiện nay tại Tottenham.

Nhiều bằng chứng đã cho thấy, Bale không còn đạt được đẳng cấp như từng thể hiện tại Real. Gareth thậm chí còn không có được một đội hình chính của Tottenham khiến HLV Jose Mourinho cảm thấy không hài lòng với những gì chân sút này thể hiện.

Bale đã rời Real để đến với Tottenham theo diện cho mượn đầu mùa sau gần một thập kỷ thi đấu tại Tây Ban Nha. Trong sự nghiệp của mình, tuyển thủ xứ Wales đã vô địch La Liga, giành bốn cup Champions League và dành được hơn 100 bàn cho Real. Mặc dù vậy, Bale không được trọng dụng kể từ khi Zinedine Zidane được bổ nhiệm trở lại vào tháng 5/2019.

Trước những màn thể hiện đáng thất vọng, người hâm mộ kỳ vọng Tottenham hy vọng Bale sẽ tìm lại được dáng vẻ như từng thể hiện tại White Hart Lane. Thế nhưng, ngôi sao này mới chỉ ghi được hai bàn qua 10 lần ra sân thi đấu tại mọi đấu trường và cũng chưa thể cạnh tranh được với vị trí của Harry Kane hay Son Heung-min.

Gareth hiện tại đã không còn khả năng lừa bốn hay năm cầu thủ như trước đây, thế nhưng nếu có cơ hội thi đấu nhiều hơn, Gareth có thể sẽ gắn kết dễ dàng hơn với Kane và Son. Một trong những lý do khiến Tottenham thiếu sức sống, Gareth có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, những gì mà anh cần ở thời điểm hiện tại là thể hiện nhiều hơn.