July 26, 2020

Barcelona sẽ chiêu mộ HLV Marcelo Bielsa

By cmmnvr5fkk

Ngôi sao của đội tuyển Barcelona vừa thể hiện sự hối thúc đối với ban lãnh đạo CLB nhằm thúc đẩy tiến độ tìm kiếm vị trí HLV trưởng mới cho họ.

Cụ thể, Messi đang mong muốn đội bóng vừa bị tuột mất chức vô địch La Liga vào tay Real Madrid sẽ chiêu mộ HLV người Argentina Marcelo Bielsa – vị thuyền thưởng đã có công lớn giúp Leeds United được lên chơi tại Premier League sau gần 2 thập kỷ đợi chờ mỏi mòn.

Hiện tại, hợp đồng giữa HLV Bielsa và Leeds đã sắp hết hạn, tuy nhiên CLB này đang có kế hoạch giữ chân ông thêm hai năm nữa, đi kèm với đó là mức lương có thể đạt tới 8 triệu bảng/năm. Mặc dù vậy, cựu HLV đội tuyển Marseille vẫn chưa có quyết định của mình. Oong được đánh giá cao khi là người thầy quan trọng trong sự nghiệp của Pochettino, Mourinho, Guardiola và cả Diego Simeone.

Hiện tại, cả Messi lẫn đồng đội của anh đang trải qua những ngày tháng đau buồn khi để vụt mất chiếc Cup Vàng danh giá tại La Liga khi chỉ còn vài vòng đấu cuối cùng. Tại sàn diễn Champions League, Barca cũng chỉ dành được tỷ số 1-1 với Napoli ngay trong trận lượt đi vòng knock-out.

Chia sẻ với truyền thông, ngay chính Lional Messi cũng thể hiện thái độ bực mình với phong đồ của các đồng nghiệp khi cho rằng họ quá yếu và không có sự ổn định.

Được biết, ngay trước thời điểm diễn ra trận đấu của Barcelona tại La Liga, nhiều nguồn tin cho biết HLV Setien đã bị Messi lật kèo và yêu cầu có sự thay thế phù hợp hơn. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Barca vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào về tương lai của vị chiến lược gia này.