November 11, 2020

Jose Mourinho sẽ giúp Tottenham lên ngôi vô địch

By cmmnvr5fkk

Tottenham đang chứng minh được đẳng cấp của mình tại giải Ngoại hạng Anh năm nay và được kỳ vọng sẽ giành được cup vàng danh giá.

Mới đây, cựu hậu vệ Jamie Carragher cũng thể hiện niềm tin cho biết rằng HLV Jose Mourinho sẽ giúp “Hoa Loa Kèn” đạt được giấc mơ của mình.

Theo đánh giá của cầu thủ này, Liverpool đang làm mọi cách để bảo vệ ngôi vô địch, thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì anh muốn Tottenham cùng với Jose Mourinho sẽ chiến thắng. Dù rằng cả truyền thông và giới hâm mộ đều cho rằng người đàn ông này đã thuộc về quá khứ, thế nhưng với Carragher thì đây vẫn là một người đàn ông cực kỳ vĩ đại.

Lần mới đây nhất, Tottenham vô địch Anh là 1960-1961 và đã gần 5 thập kỷ để họ có cơ hội đạt được mơ ước của mình. Một trong những nhiệm vụ của Mourinho chính là chấm dứt sự thèm muốn bước lên ngôi vị cao nhất, dù rằng khi Mourinho mới nhận việc đã phải nhận nhiều ánh mắt nghi ngờ.

Bất chấp tất cả, Tottenham vẫn đang đứng thứ hai với 17 điểm giành được sau 8 trận. Hiện họ đang đứng ngay sau Leicester City khi bằng điểm và hơn hiệu số so với ĐKVĐ Liverpool.

Gary Neville – người từng nghi ngờ Mourinho cũng đã thay đổi quan điểm và tin tưởng rằng Mourinho hoàn toàn có thể dẫn dắt học trò giành cup vô địch. Thậm chí, nó sẽ là một câu chuyện mang tính đe doạ lớn đối với các CLB khác như Man Utd, Arsenal hay Chelsea. Rõ ràng, hàng công và khả năng ghi bàn của Tottenham đang khiến mọi người đi từ kinh ngạc này sang kinh ngạc khác.