September 21, 2020

Juventus không chiêu mộ Luis Suarez

By cmmnvr5fkk

Mới đây, lãnh đạo Juventus đã xác nhận rằng sẽ không mời Luis Suarez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Lý do là bởi ngôi sao này không có hộ chiếu Italy và điều này có thể khiến cho đội bóng gặp khó khăn khi di chuyển.

Mặc dù Suarez đã qua được bài kiểm tra tiếng Italy trình độ B1 thế nhưng anh vẫn không kịp hoàn tất giấy tờ cần thiết để có thể chuyển sang thi đấu tại Serie A.

Nhiều khả năng, Juventus sẽ chuyển hướng sang Edin Dzeko, một ngôi sao khác đang thi đấu trong màu áo của AS Roma.

Theo truyền thông Ý, Suarez cũng đang suy nghĩ về những bến đỗ mới với trọng tâm sẽ là các đội bóng tại châu Âu. Rất có thể, anh sẽ về với Atletico Madrid dưới hình thức chuyển nhượng tự do sau khi không đạt được thoả thuận trở thành đồng đội với Ronaldo.

Mặc dù bị gạt ngay ra khỏi đội hình của Barca nhưng HLV Koeman lại thay đổi chỉ sau vài ngày và khẳng định rằng ông vẫn sẽ tin tưởng ngôi sao này nếu anh lựa chọn ở lại cùng Messi.

Trong ba trận giao hữu gần đây nhất, Suarez không được ra sân cùng các đồng đội do chuẩn bị các thủ tục để đến với Juventus. Mặc dù vậy, việc bị từ chối khiến anh lại càng khó khăn hơn trong việc ở lại hay ra đi.

GRAF4849. BARCELONA, 08/07/2020.- El delantero uruguayo del FC Barcelona Luis Suárez celebra su gol ante el Espanyol, durante el partido de Liga en Primera División que disputan esta noche en el Camp Nou. EFE/Alberto Estévez

Trước đó, ngôi sao người Uruguay đã quay ngoắt 180 độ, chuyển hướng từ Barca đến với Juventus khiến đội chủ sân Camp Nou vô cùng khó chịu. Chưa kể các fan hâm mộ cũng xem đây là một sự phản bội khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện tại truyền thông vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ Suarez.