December 7, 2020

Lewandowski ca ngợi Messi

By cmmnvr5fkk

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Robert Lewandowski khẳng định rằng Lionel Messi chính là cầu thủ số một trong lịch sử và không phải ai cũng có thể làm được điều kỳ diệu như ngôi sao người Argentina.

Nhận định này có thể gây ra nhiều tranh cãi đối với cộng đồng những người hâm mộ bóng đá, thế nhưng nó cũng đã phần nào phản ánh được sự xuất sắc của tiền đạo Barca. Từ trước đến nay, Messi vẫn luôn được so sánh cùng Maradona và giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân xuất sắc trong sự nghiệp của mình

Tại giải Quả Bóng Vàng 2020, lẽ ra Lewandowski và Messi đã có thể cùng nhau đua tranh do cả hai đều là tiền đạo trụ cột ở các đội bóng. Thế nhưng, BTC đã quyết định huỷ lễ trao giải năm nay do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trước thông tin này, ngôi sao của Bayern Munich đã tỏ thái độ không hài lòng vì các giải thưởng khác vẫn đang được diễn ra như bình thường. Tất cả mọi người đều hiểu 2019-2020 là mùa giải xuất sắc nhất của Lewandowski, thế nhưng sự kiện danh giá nhất toàn cầu lại không thể diễn ra khiến anh mất đi cơ hội được chứng minh năng lực của mình.

Vào mùa giải 2019, chân sút người Ba Lan đã ghi được tổng cộng 55 bàn trong 47 trận, góp phần giúp Bayern đoạt được cú ăn ba. Cụ thể, Lewandowski đoạt ngôi vị Vua phá lưới với tổng cộng 34 bàn tại Bundesliga, 06 bàn tại Cup Quốc gia Đức và 15 bàn khác tại Champions League.

Trên hành trình vô địch, Bayern thậm chí còn “đè bẹp” Barca với tỷ số 8-2 trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Riêng anh đã giành được một bàn ở phút thứ 82, còn người mà anh ca ngợi lại không thể ghi được bàn thắng nào.