September 13, 2020

Messi và bản hợp đồng mới với Budweiser

By cmmnvr5fkk

Sau câu chuyện ra đi hay ở lại tại Barca, Messi đã kí kết hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho hãng bia nổi tiếng toàn cầu Budweiser trong vòng ba năm. Anh sẽ cùng song hành trong nhiều sự kiện của hãng trên toàn cầu với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Với dấu mốc lịch sử quan trọng này, Budweiser cũng đã thực hiện một đoạn phim ngắn với tên gọi They say để nhớ lại những điểm sáng trong hành trình sự nghiệp của ngôi sao bóng đá Messi.

Nội dung của phim mô ta lại hình ảnh của Messi từ khi còn là một cậu bé cho đến khi gia nhập vào đội trẻ của Barcelona. Messi tự đánh giá mình chỉ là một con người bình thường nhưng thông qua quá trình rèn luyện chăm chỉ, anh đã ngày càng một trưởng thành hơn. Cùng với niềm đam mê mãnh liệt bên trái bóng tròn, chàng trai trẻ ngày nào giờ đã trở thành chân sút xuất sắc nhất trong làng bóng đá đương đại.

Trong hơn 17 năm miệt mài, Messi đã từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, đáng kể đến như sáu Quả bóng Vàng, 10 chức vô địch La Liga, Vua phá lưới mọi thời đại tại La Liga, cầu thủ đầu tiên giành sáu chiếc giày Vàng châu Âu…

Nói về bản hợp đồng với Messi, người đại diện của Budweiser cho biết, ông rất tin tưởng vào sự cống hiến cũng như hình ảnh của cầu thủ Argentina. M10 không chỉ đơn thuần là một ngôi sao bình thường mà còn sẽ là biểu tượng mãi mãi của lịch sử bóng đá thế giới. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới thông điệp: “Chinh phục đỉnh cao sẽ là một hành trình đòi hỏi sự nỗ lực và quyết tâm từng ngày”.