September 6, 2020

Messi và Griezmann từng không muốn đá bóng với nhau

By cmmnvr5fkk

Sau quyết định ở lại Barca để tiếp tục cống hiến, nhất cử nhất động của Messi đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Mới đây, Antoine Griezmann cũng vừa tiết lộ những điều thú vị xoay quanh mối quan hệ giữa anh và ngôi sao của sân Nou Camp.

Cụ thể, Griezmann và Messi đã từng không chuyền bóng cho nhau ở Barca. Cả hai ngôi sao đã phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương và giúp mối quan hệ dần tốt hơn.

Trong chia sẻ của mình, chân sút ngươi Pháp cũng cho biết rằng, Barcelona đang phải trải qua một giai đoạn khủng hoảng với những lùm xùm không đang có. Tuy nhiên, hiện tại anh đã lấy lại sức lực để bắt đầu làm lại và cố gắng hết mình để đạt những danh hiệu lớn trong mùa giải sắp tới.

Griezmann đến với Barcelona vào mùa hè năm 2019 với mức giá chuyển nhượng là 135 triệu USD. Anh được xếp đá ở vị trí cánh trái, trong khi M10 lại chơi ở lệch phải. Do đó, hai ngôi sao không có nhiều cơ hội để phối hợp với nhau. Vào đầu năm 2020, nhiều nguồn tin còn cho rằng Messi “ghét” Griezmann ra mặt vì đồng đội từng giành chức vô địch thế giới. Thế nhưng, đại diện của ngôi sao này lại nhanh chóng phủ nhận và cho biết rằng mối quan hệ của hai người vẫn hoàn toàn bình thường.

Mùa giải 2020/21, vị thuyền trưởng mới của Barcelona là Ronald Koeman sẽ đẩy Griezmann lên vị trí tiền đạo mũi nhọn, cùng với Messi trở thành chủ công của đội bóng. Đây chắc chắn sẽ là một thay đổi mới mẻ và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho Barcelona.