September 29, 2020

Mức kỷ lục đấu giá mới dành cho Putter của Tiger Woods

By cmmnvr5fkk

Mới đây, Tiger Woods đã lên kế hoạch đấu giá các kỷ vật trong sự nghiệp thăng hoa của mình để làm từ thiện, bao gồm cả chiếc Putter với giá là 154.928 USD.

Theo đơn vị tổ chức đấu giá Golden Age Auctions cho biết, chiếc Putter của Woods đang nắm giữ kỷ lục với mức giá cao nhất thế giới hiện nay. Bất chấp nó chỉ là hàng dự phòng đã có tuổi đời gần 20 năm và chỉ là phương án thay thế nếu chiếc Scotty Cameron Newports 2 của anh bị hỏng.

Trong thời gian thi đấu của mình, Siêu Hổ đã từng dùng putter 14 lần đăng quan trong 15 danh hiệu major. Mặc dù thuộc vào hàng dự bị, thế nhưng những tiêu chuẩn kỹ thuật của chiếc putter đắt giá nhất hành tinh lại không khác gì với bản gốc mà anh đang sử dụng trên sân thi đấu.

Trong sự kiện đấu giá còn xuất hiện những đồ vật có mức giá khủng hơn như Full Swing Pro Series 41.000 USD, hai chuyến chơi golf trọn gói tại sân Diamante Cabo San Lucas trị giá 17.000 USD và sân Bluejack National 14.000 USD.

Đặc biệt, cuộc đấu giá còn thu được số tiền 16.500 USD dùng cho mẫu xe điện chơi golf E-Z-Go Freedom RXV EliTE, từng được tay golf này dùng The Match ở làn thứ hai. Trong trận đấu này, Tiger Wood đã đánh bại Phil Mickelson-Tom Brady. Tổng số tiền thu được sau buổi đấu giá là 130,000 USD và sẽ được chuyển hết về quỹ từ thiện TGR Foundation do chính anh sáng lập.