June 27, 2020

Những ngôi sao thể thao sở hữu khối tài sản kếch xù

By cmmnvr5fkk

Với tài năng hiếm có, những ngôi sao dưới đây đã biết cách tận dụng lợi thế để mang lại cho mình một khối tài sản đáng mơ ước.

Tiger Woods

Theo thống kê, Tiger Woods là ngôi sao cá kiếm được 100 triệu USD Mỹ/năm nhờ vào các nguồn thu đến từ quảng cáo. Nhờ đó, hiện tay golf người Mỹ đang nắm giữ khoảng 630 triệu bảng Anh, bao gồm các siêu biệt thự, du thuyền sang chảnh hay những chiếc xe ô tô đắt tiền.

Michael Jordan

Mặc dù đã giải nghệ được 7 năm, thế nhưng Michael Jordan vẫn kiếm được trung bình khoảng 27.780 bảng Anh/giờ nhờ hình ảnh của mình. Bên cạnh nguồn thu từ Coca-Cola, Chevrolet,…ngôi sao bóng rổ xuất sắc nhất thế giới còn có sự nghiệp kinh doanh rượu đình đám. Hiện tại, anh đang nắm giữ khoảng 2,1 tỷ USD Mỹ.

Cristiano Ronaldo

Bất chấp việc cả thế giới đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thế nhưng CR7 vẫn ung dung hưởng thụ cuộc sống “ngồi mát ăn bát vàng” và cán cột mốc tài sản 1 tỷ USD Mỹ vào tháng 6 vừa qua. Bên cạnh mức lương khủng, ngôi sao của Juventus còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng internet, do đó anh dễ dàng nhận về những hợp đồng đại sứ thương hiệu béo bở từ Nike hay Herbalife…

Mayweather

Liên tiếp nhiều năm, Floyd Mayweather luôn nằm trong danh sách những ngôi sao giàu có nhất thế giới. Rất khó để thống kê được tài sản hiện tại của tay đấm huyền thoại, thế nhưng thông qua hàng loạt dinh thự tại Mỹ, bộ sưu tập siêu xe hay chuyên cơ riêng có giá tới 50 triệu bảng Anh đã phần nào chứng minh được cuộc sống xa hoa của Mayweather.