December 1, 2020

Phong độ Tottenham chưa thực sự ổn định?

By cmmnvr5fkk

Kể từ đầu mùa giải đến nay, Tottenham đã liên tục tạo được nhiều ấn tượng mãnh liệt và nhanh chóng nằm trong top các ứng cử viên vô địch của Ngoại hạng Anh 2020-2021.

Tuy nhiên, trái ngược với những trông chờ của người hâm mộ, Roy Keane – cựu cầu thủ Man Utd lại có nhiều nghi ngờ về khả năng lên ngôi của đội bóng này.

Theo chia sẻ của Keane, Mourinho là một HLV xuất sắc với nhiều kinh nghiệm chiến đấu, thế nhưng đội hình hiện tại trong tay ông còn nhiều hạn chế và họ chưa thể đủ sức để lên ngôi vô địch. Anh cũng nhận định rằng Spurs hiện đang bị phụ thuộc quá nhiều vào Kane, vì vậy chỉ cần một trận đấu cầu thủ này im lặng cũng có thể thay đổi toàn bộ cục diện. Mặc dù Mourinho nói các cầu thủ buồn về kết quả, thế nhưng họ nên vui và chấp nhận việc này.

Ngay sau khi bài phát biểu này được đưa ra, nhiều người cho rằng Keane đang “trả đũa” Mourinho khi khẳng định Tottenham đến sân Chelsea và sẽ giành được một chiến thắng. Tuy nhiên, trái ngược với thái độ kiên quyết của HLV này thì họ lại chỉ giành được một trận hoà. Ông cho rằng đối thủ có sự phòng bị rất tốt thế nhưng lỗi cũng thuộc về các học trò khi không thể hiện được đúng phong độ của mình.

Cùng với trận hoà này, thầy trò Mourinho đã cùng nhau giành lại được vị trí sau khi bị Liverpool “vượt mặt”. Hiện tại, cả hai đội đều đang có 21 điểm nhưng Tottenham lại dẫn trước nhờ hiệu số bàn thắng bại cao hơn. Trong chín trận đấu gần đây nhất tại Ngoại hạng Anh, đội bóng của Mourinho đang cho thấy bản lĩnh của mình khi không có bất cứ trận thua nào.