October 11, 2020

Sau khi xác nhận nhiễm Covid, Ronaldo quay về Ý

By cmmnvr5fkk

Mặc dù đang nhiễm virus nCoV, thế nhưng Cristiano Ronaldo vẫn quyết định bay về Turin để giảm bớt thời gian cách ly từ 14 ngày xuống còn 10 ngày. Được biết, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã sử dụng gói dịch vụ cao cấp nhất từ hãng Luxembourg Air Rescue vào ngày 14/10 và bắt đầu kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt của mình.

Trong suốt thời gian di chuyển từ trung tâm huấn luyện quốc gia Bồ Đào Nha đến sân bay cũng như các hành trình khác, tiền đạo của Juventus đều ngồi ở trên xe cứu thương và tuân thủ theo các quy tắc phòng dịch an toàn.

Đây là một quyết định phù hợp để giúp cho Ronaldo có thể sớm quay lại tập luyện và tham gia vào trận đối đầu với Barcelona vào ngày 28/10 tới đây.

Trước đó, Ronaldo nhận được thông báo bị mắc Covid-19 khi đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị tiếp đón Thuỵ Điển. Mặc dù không có bất cứ một dấu hiệu nào về căn bệnh này nhưng anh vẫn phải tuân thủ quy định cách ly trong một căn hộ tại trung tâm huấn luyện quốc gia.

Các chuyên gia y tế cho biết, nhiễm virus corona không gây quá nhiều ảnh hưởng tới Ronaldo và anh sẽ chỉ mất khoảng 10 ngày để hồi phục. Kể cả khi có bị phát bệnh, chân sút này cũng chỉ cần khoảng 14 ngày để có thể trở lại trạng thái bình thường.

Chính vì vậy, các fan hâm mộ vẫn đặt niềm tin trông chờ sự trở lại của Ronaldo vào ngày 28/10 tới trong khuôn khổ vòng bảng Champions League, đối đầu với kỳ phùng địch thủ Lionel Messi.

Trước Ronaldo cũng đã có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng mắc Covid-19 và nhanh chóng khỏi bệnh như Kylian Mbappe, Paul Pogba, Neymar,…Tất cả đều dễ dàng vượt qua và lấy lại phong độ một cách nhanh chóng.