November 27, 2020

Sẽ có sân vận động Messi?

By cmmnvr5fkk

Theo chia sẻ của ứng viên Chủ tịch Barca, ngài Emili Rousaud cho biết sẽ trưng cầu ý kiến của ban lãnh đạo để đổi tên sân vận động Camp Nou thành Leo Messi.

Mặc dù Messi đã hết hợp đồng vào cuối mùa và chưa tiếp tục gia hạn, thế nhưng lãnh đạo của Barcelona vẫn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới siêu sao người Argentina.

Được biết, kế hoạch sắp bắt đầu song song với việc chiêu mộ hai ngôi sao là Neymar và một cầu thủ khác.

Ông Rousaud là Phó tịch của Barca kể từ giai đoạn Josep Bartomeu. Vị này từng nằm trong nhóm sáu giám đốc phải nộp đơn từ chức do những xung đột quan điểm với Bartomeu. Đến ngày 27/10 vừa qua, Rousaud tuyên bố sẽ đứng ra ứng cử vị trí Chủ tịch mới và chính thức diễn ra vào đầu năm sau.

Camp Nou chính thức đi vào hoạt động từ năm 1957 với ý nghĩa là sân mới. Tên gọi còn có ý nghĩa là “Sân mới”, mang tới những cơn gió mới cho người yêu bóng đá trên thế giới. Camp Nou có sức chứa tổng cộng 99.000 khán giả, là SVĐ lớn nhất châu Âu còn Messi lại là huyền thoại của Barca.

Theo kế hoạch của Rousaud, nếu như đắc cử, ông sẽ đưa toàn bộ huyền thoại của Barca trở lại để dẫn dắt đội tuyển. Một số cái tên ông đang nghĩ đến gồm có Xavi Hernandez, Carles Puyol hay Andres Iniesta.

Bằng mọi cách, người đàn ông này sẽ đưa đội bóng trở lại vị thế là CLB mạnh nhất thế giới. Với kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm vừa qua, Rousaud tin chắc sẽ làm được điều này dưới sự hỗ trợ của các đồng nghiệp đáng tin cậy.