September 24, 2020

Suarez khiến Barcelona bị hỗn loạn

By cmmnvr5fkk

Theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, BLĐ của Barcelona đang rất tức giận vì một trong những tiền đạo xuất sắc là Suarez đã quyết định ra đi và đến với Atletico.

Điều này được xuất phát từ việc cả hai CLB đều đã đưa ra được những thoả thuận cần thiết liên quan tới thương vụ chuyển nhượng của Suarez. Atletico sẽ không cần phải trả cho đội chủ sân Nou Camp bất cứ đồng nào để sở hữu được chữ ký của ngôi sao Nam Mỹ.

Mặc dù vậy, Atletico Madrid vẫn phải thanh toán cho Barcelona 2 triệu euro mỗi khi đội bóng này bước vào vòng tứ kết của Champions League.

Hợp đồng giữa Suarez và đội bóng thành Madird sẽ kéo dài trong 2 năm và số tiền tối đa mà Barce có thể thu về chỉ đạt tối đa là 4 triệu euro.

Hiện nay, vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Được biết, Suarez đã vô cùng tức giận khi Barcelona bằng mọi giá không cho anh đến với bến đỗ mới. Đó là lý do mà cựu ngôi sao của Liverpool quyết định sẽ làm “ra ngô ra khoai” mọi việc cho đến khi đạt được mục đích cuối cùng của mình.

Trước đó, hai bên đã đưa ra được các điều kiện quan trọng để chấm dứt hợp đồng, bao gồm cả việc Suarez sẽ phải trả phí cho CLB để nhận lấy sự tự do. Điều kiện cũng bắt buộc anh không được gia nhập Real, PSG, MU hay Man City. Tưởng như sẽ làm khó được tiền đạo người Uruguay thế nhưng sau khi người đại diện đàm phán với Los Rojiblancos, ban lãnh đạo của Barca lại thay đổi 180 độ. Có vẻ như mất đi một cầu thủ quan trọng khiến cho đội bóng Tây Ban Nha cảm thấy tức tối và không cho phép Suarez được gia nhập Atletico.