July 5, 2020

Vì sao Đoàn Văn Hậu không gia hạn hợp đồng với Heerenveen?

By cmmnvr5fkk

Vào ngày 10/7 vừa qua, CLB Hà Nội đã có những chia sẻ xung quanh việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ quay lại Việt Nam và thi đấu cho đội bóng này trong giai đoạn 2 của V-League 2020.

Theo đó, hợp đồng của anh với Heerenveen đã chính thức kết thúc vào ngày 30/6 vừa qua. Trên trang chủ của đội bóng Hà Lan đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Văn Hậu và chúc anh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Nói về vấn đề tại sao không tiếp tục hợp tác, Heerenveen cho biết, đội bóng này đã tìm mọi cách để trả lương cho Văn Hậu, thế nhưng điều này không đạt được thoả thuận giữa đôi bên. Mặc dù rất tiếc, thế nhưng CLB của Hà Lan đành phải dành sự quan tâm cho những mục tiêu khác.

Được biết, giám đốc kỹ thuật của Heerenveen – Gerry Hamstra cũng đã tìm mọi cách giữ chân Văn Hậu, thế nhưng vấn đề tiền lương của anh là một bài toán đau đầu. Những cống hiện của hậu vệ sinh năm 1999 đã được công nhận và chứng minh, thế nhưng trước một con số khá lớn, CLB này không thể giải quyết được, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng lớn đến ngành bóng đá thế giới.

Vị này cũng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới Văn Hậu và chúc anh sẽ có những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Theo đánh giá của ông, Văn Hậu hoàn toàn đủ sức để cân được vị trí hậu vệ trái hoặc lệch trái cho cả đội bóng.

Như vậy, sau khi chia tay Hà Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ trở về nước và bắt đầu thi đấu với các đồng đội tại đội bóng thủ đô.